Nên chọn bình gas hãng nào cho gia đình?

Trên thị trường hiện nay có rất nhiều thương hiệu kinh doanh gas khiến không ít người tiêu dùng khó khăn để đưa ra lựa chọn. Trong bài viết hôm nay, dailygas.vn sẽ tư vấn bạn đọc về một số hãng bình gas uy tín, chất lượng, hiệu quả cao khi sử dụng.

Tham khảo thêm:

>> Điểm tích cực hệ thống gas công nghiệp mang lại

>> Lắp đặt hệ thống gas công nghiệp

Một số đặc điểm thị trường gas hiện nay

Trên thị trường hiện nay bạn có thể bắt gặp rất nhiều bình gas đến từ các thương hiệu khác nhau từ trong nước đến nước ngoài được bày bán. Dù hầu hết cùng cung cấp dòng sản phẩm khí gas hóa lỏng nhưng mức giá đến từ các thương hiệu có nhiều khác biệt, đôi khi chênh lệch khá lớn, đặc biệt giữa các sản phẩm trong nước và nước ngoài.

Nên chọn bình gas hãng nào cho gia đình?

Đối với các bình gas chính hãng kể cả trong nước lẫn nước ngoài, chất lượng vỏ bình cũng như chất lượng ruột gas cũng không có khác biệt quá nhiều. Một số yếu tố tác động đến giá thành cao hơn của các hãng gas nước ngoài như: chi phí nguyên vật liệu đầu vào, chi phí vận chuyển, chi phí nhân sự, các loại thuế,…

Một số thương hiệu gas bạn nên chọn

Theo các chuyên gia cũng như công ty kinh doanh gas, tùy theo đăng ký tại cơ quan có thẩm quyền mà hàm lượng butane và propane trong bình gas được phân chia theo từng tỷ lệ nhất định. Thông thường hiện nay, các loại bình gas trên thị trường được sản xuất với tỷ lệ khí như sau: 50%-50% hay 70% propane – 30% butane. Nếu lượng butane trong gas nhiều hơn sẽ giúp người dùng tiết kiệm nhiên liệu tốt hơn trong quá trình nấu nướng.

Nên chọn bình gas hãng nào cho gia đình?

Do vậy theo các chuyên gia cũng như nhiều người dùng, bạn có thể lựa chọn sử dụng bình gas chính hãng của bất kỳ thương hiệu nào trên thị trường. Tuy nhiên, người dùng cần chú ý mua bình gas đến từ các hãng uy tín, chuyên nghiệp, tránh mua hàng của những thương hiệu không có tên tuổi hay là hàng trôi nổi, được bán tràn lan trên thị trường, khi sử dụng sản phẩm này sẽ tiềm ẩn rất nhiều nguy cơ mất an toàn.

Ngoài việc lựa chọn hãng gas uy tín và chuyên nghiệp, bạn hãy chú ý đến chất lượng, khối lượng cũng như độ an toàn của bình gas. Điều này sẽ giúp bạn nâng cao hiệu quả, độ an toàn, tiết kiệm khi sử dụng gas.

Một số thương hiệu gas nổi tiếng, uy tín mà bạn có thể yên tâm lựa chọn sử dụng như: Petrolimex, Hanoi Petro, Siam Gas. Trong đó, Petrolimex là thương hiệu hàng đầu cả nước, cung cấp nhiều loại bình gas chất lượng tốt, độ tinh khiết cao cùng chế độ chăm sóc khách hàng uy tín,…

Mong rằng qua bài viết này bạn đọc sẽ có thêm thông tin về thị trường gas hiện nay và lựa chọn được bình gas chất lượng đến từ thương hiệu uy tín cho gia đình mình.

 

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *