Bình gas không ruột (vỏ bình gas) giá bao nhiêu?

Bình gas không ruột (vỏ bình gas) giá bao nhiêu?

  • Mã sản phẩm: Liên hệ
  • Thời gian bảo hành: Liên hệ
  • Tình trạng: Liên hệ
  • Khuyến mãi:

    Bạn đang có thắc mắc bình gas không ruột (vỏ bình gas) giá bao nhiêu? Để tìm đáp án cho câu hỏi này, người dùng có thể tham khảo thông tin được dailygas.vn chia sẻ ngay sau đây.

  • Giá: Liên hệ
  • Giá KM: Liên hệ

Bạn đang có thắc mắc bình gas không ruột (vỏ bình gas) giá bao nhiêu? Để tìm đáp án cho câu hỏi này, người dùng có thể tham khảo thông tin được dailygas.vn chia sẻ ngay sau đây.

Tham khảo thêm:

>> Sử dụng bếp gas mini: Cần cẩn trọng

>> Cách chọn địa chỉ bán bếp gas mini uy tín

Giá bán bình gas không ruột là bao nhiêu?

 

Không như ruột gas dao động theo mức giá thị trường quy định của từng tháng, giá bán của vỏ bình gas sẽ được quyết định theo từng công ty với mức cố định. Thông thường, hầu hết các đơn vị phân phối đều áp dụng mức đặt cọc thế chân vỏ bình gas là 200.000 – 300.000 đồng/bình gas dân dụng. Trong khi đó, chi phí sản xuất 1 vỏ bình gas 12kg không dưới 500.000 đồng.

 

Vỏ bình gas

Vỏ bình gas

 

Ngoài ra, giá vỏ bình gas cũng có sự chênh lệch giữa vỏ mới và vỏ cũ. Có nhiều nơi áp mức giá tổng cả vỏ và ruột bình gas là khoảng hơn 600.000 đồng/bình cho những khách mua gas lần đầu chưa có vỏ bình. Sau đó, nếu không có nhu cầu sử dụng gas nữa, trả lại vỏ bình gas cho đại lý cung ứng thì người dùng sẽ được hoàn trả 300.000 đồng tương ứng với tiền đặt cọc vỏ bình gas.

Hầu hết các trường hợp cho mượn vỏ bình gas miễn phí hoặc lấy phí rất thấp chỉ áp dụng đối với các doanh nghiệp, nhà hàng uy tín có mức tiêu thụ gas lớn. Còn đối với các hộ gia đình thì họ vẫn phải bỏ ra 300.000 đồng để đặt cọc vỏ bình gas.

 

Mua bình gas giá rẻ như thế nào?

 

Chọn mua vỏ bình gas và ruột gas chất lượng nhưng vẫn có mức giá hợp lý không phải là vấn đề đơn giản. Nguyên nhân vì đa số giá vỏ bình gas không được công khai bởi các nơi bán gas sẽ có sự cạnh tranh với nhau. Bên cạnh đó, do ảnh hưởng của thị trường nên giá vỏ bình gas và ruột gas hiện cũng không cố định. Bởi vậy, trước khi quyết định mua vỏ bình gas, người dùng cần tìm hiểu kỹ về nguồn cung cấp gas để tránh mua nhầm vỏ bình kém chất lượng.

 

Vỏ bình gas

Vỏ bình gas

 

Lời khuyên cho người dùng là nên đổi gas ở những địa chỉ uy tín, có số điện thoại liên lạc rõ ràng, cam kết nguồn gốc và chất lượng sản phẩm. Nguyên nhân bởi hiện có nhiều cơ sở chiếm đoạt vỏ bình của các hãng lớn rồi làm các biện pháp xóa bỏ nhận diện thương hiệu của những hãng sản xuất này, bơm gas kém chất lượng vào và bán với giá chênh lệch hòng trục lợi.

Hy vọng thông tin chia sẻ trên đã giúp quý khách tìm được đáp án cho câu hỏi bình gas không ruột (vỏ bình gas) có giá bao nhiêu và có được lựa chọn đổi gas phù hợp nhất.

DMCA.com Protection Status