Những loại dây dẫn gas phổ biến hiện nay

Dây dẫn gas inox

Những loại dây dẫn gas phổ biến hiện nay

  • Mã sản phẩm: Liên hệ
  • Thời gian bảo hành: Liên hệ
  • Tình trạng: Liên hệ
  • Khuyến mãi:Liên hệ
  • Giá: Liên hệ
  • Giá KM: Liên hệ

Trong hệ thống gas gia đình không thể thiếu dây dẫn gas, nó có nhiệm vụ rất quan trọng. Trong bài viết này, dailygas.vn sẽ tư vấn một số loại dây dẫn gas phổ biến hiện nay để bạn đọc có thêm kinh nghiệm chọn mua loại phù hợp cho gia đình.

Tham khảo thêm:

>> Mẹo nhận biết bình gas Petrolimex chính hãng cho bạn

>> Lắp đặt hệ thống gas công nghiệp

Thông tin cơ bản về dây dẫn gas

Dây dẫn gas hay còn được gọi với tên ống mềm dẫn gas, đây là thiết bị nối từ bình gas đến van gas, cho nhiên liệu đi qua phục vụ nấu nướng. đây là một trong những bộ phận quan trọng nhất và có ảnh hưởng đến hiệu quả, an toàn của cả hệ thống gas.

Dây dẫn gas inox

Dây dẫn gas inox

Trên thị trường hiện nay có rất nhiều loại dây dẫn gas khác nhau mà người dùng có thể bắt gặp dễ dàng như dây nhựa, inox, cao su,… phù hợp với nhiều loại bếp và nhu cầu sử dụng khác nhau. Người dùng cần lưu ý lựa chọn cho gia đình mình dây dẫn gas phù hợp để sử dụng tiết kiệm, hiệu quả và an toàn.

Những loại dây dẫn gas phổ biến hiện nay

Dây dẫn gas inox

Dây dẫn gas inox được nhiều người lựa chọn sử dụng hiện nay, nó có ưu điểm là độ bền cao, hạn chế tối đa tình trạng động vật phá hoại. Bên cạnh đó, dây inox không bị gấp khúc, gãy, không bị hao mòn nên được ưa chuộng.

Bên trong vỏ dây dẫn gas inox là dây nhựa PVC có độ bền tốt, không bị lão hóa khi tiếp xúc với khí gas 2 đầu dây được thiết kế chốt an toàn đảm bảo cho dây không bị tuột trong quá trình di chuyển, sử dụng.

Dây dẫn gas cao su

Dây dẫn gas cao su

Dây dẫn gas cao su

Đây là loại dây dẫn dành cho hệ thống bếp gas dân dụng tiêu chuẩn. Sản phẩm được làm từ chất liệu cao su lưu hóa chịu nhiệt tốt, khó cháy, trong quá trình sản xuất các chuyên gia cũng thêm một số chất phụ gia để chống lại sự phá hoại của động vật.

Dây gas lõi thép

Đây cũng là loại dây dẫn gas được sử dụng rất phổ biến tại nước ta, nguồn gốc xuất từ từ đất nước Hàn Quốc, đảm bảo đầy đủ các tiêu chuẩn về chất lượng được phép lưu hành.

Lớp ngoài dây dẫn được làm từ nhựa PVC cao cấp có độ bền cao, khá dẻo không bị cứng như loại dây dẫn gas thông thường. Sản phẩm này có khả năng chịu nhiệt cao, khó cháy và không duy trì sự cháy nên rất an toàn cho con người và tài sản trong quá trình sử dụng.

Lõi được làm từ chất liệu thép, đan với nhau tạo thành dạng lưới nằm bên trong dây dẫn mang đến sự bền chắc, chống va đập và đè nén tương đối tốt. Lõi thép của dây dẫn cũng chống lại được sự cắn phá của chuột, gián,…

Mong rằng với những thông tin mà chúng tôi gửi đến sẽ giúp bạn đọc có thêm kinh nghiệm để lựa chọn cho gia đình mình loại dây dẫn gas chất lượng cao, phù hợp.

 

DMCA.com Protection Status