Lưu ý khi sử dụng bình gas mini và bình gas dân dụng

Bình gas dân dụng

Lưu ý khi sử dụng bình gas mini và bình gas dân dụng

  • Mã sản phẩm: Liên hệ
  • Thời gian bảo hành: Liên hệ
  • Tình trạng: Liên hệ
  • Khuyến mãi:Liên hệ
  • Giá: Liên hệ
  • Giá KM: Liên hệ

Bình gas mini và dân dụng được rất nhiều người quan tâm và những lưu ý gì khi sử dụng chúng sẽ có ở bài viết này của dailygas.vn.

Tham khảo thêm:

>> 3 thương hiệu bếp gas nhập khẩu được nhiều người tin dùng

>> Mua bếp gas thường hay bếp gas hồng ngoại cho gia đình?

Lưu ý khi sử dụng bình gas mini

Bạn cần trang bị đến những điểm sau để bảo an độ an toàn, tránh nguy cơ gặp phải những sự cố không mong muốn:

– Nguyên tắc đầu tiên mà ai cũng phải biết đó chính là bình gas mini chỉ sử dụng một lần, tuyệt đối không được sang chiết lại. Trước khi bỏ bình gas bạn cần đảm bảo bình gas đã hết sạch bởi nếu còn gas khi gặp điều kiện thích hợp rất dễ gây cháy nổ.

Bình gas mini

Bình gas mini

– Khi lắp đặt bếp gas mini cần đảm bảo nó được ngay ngắn trên mặt phẳng vì nếu để nghiêng thì ngọn lửa rất dễ tiếp xúc với bình gas gây hỏa hoạn.

– Không đun nấu quá lâu trên bếp gas mini bởi nhiệt độ cao trong thời gian dài tác động xấu đến bình gas, khiến áp suất của nó tăng lên và có thể phát nổ bất kỳ lúc nào.

– Sử dụng xoong nồi có kích thước phù hợp với bếp gas mini để lửa không lan rộng ảnh hưởng đến bình gas và các vật dụng xung quanh.

Lưu ý khi sử dụng bình gas dân dụng

– Đổi bình gas của những thương hiệu nổi tiếng trên thị trường, tại những cơ sở kinh doanh được ủy quyền có uy tín, có giấy phép kinh doanh đầy đủ. Bên cạnh đó, khi tiếp nhận bình gas, bạn cần kiểm tra thật cẩn thận, đảm bảo bình gas còn nguyên tem chống giả, không bị dán chồng lên nhau hay hiện tượng bất thường. Ngoài ra, sản phẩm chất lượng tốt còn phải có đủ khối lượng ghi trên vỏ bình, vỏ bình còn mới và van gas chắc chắn.

– Chú ý đặt bình gas dân dụng cách xa nguồn lửa trần và đồ điện ít nhất 1,5m. Đồng thời, dây dẫn gas phải đảm bảo hoạt động tốt, không bị nứt, gãy dập vì có thể gây rò rỉ trong quá trình sử dụng.

Bình gas dân dụng

Bình gas dân dụng

– Nếu thấy bếp gas hoạt động không bình thường, lửa cháy không đều, có mùi gas,… thì ngay lập tức tắt bếp, khóa van gas và gọi cho nhân viên sửa chữa đến kiểm tra và xử lý kịp thời.

– Người sử dụng cần kiểm tra bình gas, bếp gas thường xuyên để phát hiện sự cố kịp thời nếu có. Van gas và dây dẫn gas cũng cần được thay mới sau một thời gian sử dụng.

Mỗi loại bếp gas, bình gas sẽ có cách sử dụng riêng để đảm bảo an toàn cho bạn và gia đình. Người dùng cũng cần chú ý những nguyên tắc chung mà dailygas.vn gửi đến để việc nấu nướng trên bếp gas hàng ngày được hiệu quả, thuận lợi, để không phải quá lo lắng sự cố xảy ra bất ngờ.

 

DMCA.com Protection Status