Tại sao lựa chọn đại lý gas Petrolimex uy tín rất cần thiết?

Đạy lý gas Petrolimex uy tín

Tại sao lựa chọn đại lý gas Petrolimex uy tín rất cần thiết?

  • Mã sản phẩm: Liên hệ
  • Thời gian bảo hành: Liên hệ
  • Tình trạng: Liên hệ
  • Khuyến mãi:Liên hệ
  • Giá: Liên hệ
  • Giá KM: Liên hệ

Gas là mặt hàng được rất nhiều người quan tâm hiện nay bởi nó là loại nhiên liệu quan trong trong cả công nghiệp lẫn dân dụng. Lựa chọn đại lý gas Petrolimex uy tín sẽ mang đến rất nhiều điều tuyệt vời cho người sử dụng và hãy cùng tìm hiểu điều này rõ hơn trong bài viết của dailygas.vn bạn nhé.

Tham khảo thêm:

>> Tình hình giá gas hôm nay 30/9/2021

>> Lắp đặt hệ thống gas công nghiệp

Chú ý lựa chọn đại lý gas Petrolimex chính hãng

Lựa chọn đại lý gas Petrolimex chính hãng là điều vô cùng cần thiết nếu bạn mua hàng kém chất lượng ở những đơn vị kinh doanh giả có thể gặp rất nhiều điều không tốt như:

– Bình gas không đảm bảo đủ cân nặng, sử dụng rất nhanh hết và phải thay mới tốn nhiều chi phí.

– Khâu kiểm định chất lượng của đại lý dởm chỉ được thực hiện qua loa, thậm chí là hoàn toàn bỏ qua, nhiều bình gas cũ đã quá hạn kiểm định vẫn được cho lưu thông trên thị trường để kiểm lời, điều này tiềm ẩn nhiều nguy hiểm cho khách hàng.

Đạy lý gas Petrolimex uy tín

Đạy lý gas Petrolimex uy tín

– Nhân viên đại lý không được đào tạo chuyên môn bài bản, kiến thức chuyên ngành còn kém, tinh thần trách nhiệm với công việc không cao, có thể gây ra những sự cố khi thực hiện lắp đặt, thay đổi bình gas do còn chưa nắm chắc các thao tác.

– Khâu kiểm tra, bảo trì, bảo dưỡng được thực hiện rất sơ sài, không đảm bảo đúng quy trình.

– Đơn vị kinh doanh gas kém uy tín thường không cung cấp dịch vụ bảo hành.

Trong khi đó, hệ thống đại lý gas Petrolimex uy tín sẽ khắc phục tất cả những điểm hạn chế nêu trên, mang đến cho khách hàng nhiều điều tuyệt vời để có thể yên tâm trong suốt quá trình sử dụng. Tất cả bình gas Petrolimex trước khi đưa ra thị trường đều phải trải qua quá trình kiểm định nghiêm ngặt bằng công nghệ tiên tiến, hiện đại, đảm bảo đủ tiêu chuẩn chất lượng, an toàn đến người sử dụng. Bên cạnh đó, bình gas của Petrolimex cũng được mua bảo hiểm với mức giá lên đến 300 triệu đồng/vụ, nếu không may xảy ra sự cố do nhà sản xuất, khách hàng sẽ được bảo đảm quyền lợi bằng chi phí bảo hiểm.

Nhận biết gas Petrolimex chính hãng

Đạy lý gas Petrolimex uy tín

Đạy lý gas Petrolimex uy tín

Một số đặc điểm cơ bản của bình gas Petrolimex chính hãng:

– Bình gas Petrolimex phải đúng trọng lượng được niêm yết

– Trên vỏ bình được in chìm rõ logo của hãng

– Trên thân bình gas có dán tem kiểm định chất lượng của Tổng cục dầu khí

– Tất cả bình gas đến tay khách hàng phải còn nguyên vẹn tem niêm phong, màng co không bị rách,…

– Nhân viên giao hàng phải cung cấp đầy đủ hóa đơn và sổ theo dõi gas chuẩn của đại lý phân phối. Bên cạnh đó, nhân viên có kiến thức chuyên môn về gas tốt để trả lời những câu hỏi và yêu cầu tư vấn từ phía khách hàng.

Việc lựa chọn đại lý gas Petrolimex uy tín hiện nay là điều vô cùng cần thiết. Mong rằng những tư vấn của dailygas.vn sẽ giúp bạn đọc có thêm kinh nghiệm trong việc này.

DMCA.com Protection Status