bình gas Total gaz

bình gas Total gaz

  • Mã sản phẩm: Liên hệ
  • Thời gian bảo hành: Liên hệ
  • Tình trạng: Liên hệ
  • Khuyến mãi:Liên hệ
  • Giá: 320.000 VNĐ
  • Giá KM: Liên hệ

Giới thiệu về bình gas Total gaz

binh-gas-total

Totalgaz là nhãn hiệu gas do Tập đoàn Total (Cộng hòa Pháp) phân phối. Hàng năm, Totalgaz sản xuất, vận chuyển, đóng bình và phân phối hàng triệu tấn gas, dân dụng và công nghiệp trên thế giới. Sản phẩm của Totalgaz được bán ở hơn 50 quốc gia trên toàn thế giới. Năm 2016, Totalgaz kỷ niệm 25 năm có mặt tại Việt Nam.

bình gas Total gaz gia nhập thị trường Việt Nam vào năm 1991, khi được cấp phép kinh doanh gas với nhãn hiệu Elf Gaz. Vào thời điểm đó, Totalgaz là công ty nước ngoài đầu tiên có khả năng đáp ứng mọi nhu cầu của người tiêu dùng trong nước về chất lượng và an toàn. Totalgaz đã mở rộng thị phần của mình với việc mua lại Sài Gòn Gas vào năm 2008, Vinagas vào năm 2012 và năm 2015 mua Petronas Việt Nam. Việc Totalgaz mua lại hoạt động khí hóa lỏng của Petronas Việt Nam (bao gồm hai nhà máy chiết nạp gas tại Hải Phòng và Đồng Nai cũng như toàn bộ hệ thống khách hàng và phân phối của Petronas) đã biến Totalgaz trở thành công ty khí hóa lỏng lớn thứ hai tại Việt Nam và khẳng định cam kết dài hạn ở đây cũng như chiến lược phát triển ở khu vực châu Á – Thái Bình Dương.

  • Bình Elf Gaz 12,5kg (màu đỏ)
  • Bình Totalgaz 12kg (có 3 màu: màu Cam, màu Ghi và màu Xanh (chuyển đổi từ bình Petronas sang).
  • Bình Petronas (màu Xanh): Bình Petronas đang được chuyển đổi sang bình Totalgaz xanh.

cách phân biệt bình gas total chính hãng

Mọi sản phẩm của Totalgaz đều được gắn tem chống giả theo công nghê mới nhất của Bộ Công An.

Kể từ ngày 29/11/2016 sản phẩm chính hãng của Totalgaz sẽ được gắn mẫu tem chống giả như dưới đây, tem còn nguyên vẹn, dán trực tiếp lên niêm màng co của bình gas tại vị trí dễ quan sát thấy.

Mọi sản phẩm của Totalgaz đều được gắn niêm màng co đặc trưng của hãng, được hút chân không ép chặt vào van bình gas.

Mọi sản phẩm của Totalgaz đều được dán nhãn tiêu chuẩn hàng hóa theo quy định của Bộ Công Thương. Nhãn dán được sản xuất theo mẫu thiết kế đặc trưng của bình gas Total gaz.

Sản phẩm chính hãng của Totalgaz có nhãn dán đặc trưng, thể hiện hình ảnh sản phẩm tương ứng.

Mẫu-Tem-chống-giả-Total-250416

 

DMCA.com Protection Status