bình gas HP Petro 12kg

bình gas HP Petro 12kg

  • Mã sản phẩm: Liên hệ
  • Thời gian bảo hành: CÓ SỔ BẢO HIỂM
  • Tình trạng: Liên hệ
  • Khuyến mãi:Liên hệ
  • Giá: 320.000 VNĐ
  • Giá KM: Liên hệ

HÀ NỘI Petro

Tóm tắt sản phẩm: HÀ NỘI Petro

Tên sản phẩm bình hà nội petro
Tình trạng Còn mới
Thương hiệu HP Petro (hà nội petro)
Nhà sản xuất CÔNG TY TNHH DẦU KHÍ MIỀN BẮC HANOI PETRO
Trọng lượng vỏ 13 kg đến 15kg có ghi ở ngoài vỏ bình
Trọng lượng ruột 12kg
Van tổng bình gas An toàn
Màu sắc vỏ bình gas Màu xanh biển hoặc màu trắng đục
Tính năng nổi bật Lửa đốt xanh hơn sạch hơn khí gas nhập khẩu 100%
Chế độ Vỏ bình gas đã được mua bảo hiểm 100%
Dộ an toàn Bình gas đã được kiểm định và có tem kiêm định của bộ công an

 Chú ý :- nếu bình gas không có tem, niêm phong và không có kiểm định của bộ công an,

-nhân viên không mang hóa đơn hay sổ theo dõi thì tốt nhất không nên lấy.

nếu cửa hàng nào muốn làm đại lý của hà nội petro xin liên hệ 0972659191

tóm tắt sơ lược về công ty

Ngày 13/01/1997, Công ty TNHH Dầu Khí Hà Nội được thành lập với thương hiệu (Hanoi Petro) trực thuộc Tổng Công ty Hồ Tây do ban Quản trị Trung Ương Đảng trực tiếp lãnh đạo.

Ngày 18/02/1997, Công ty TNHH Dầu Khí Hà Nội liên doanh với Công ty Dầu Khí Thành Phố Hồ Chí Minh ( Saigon petro ) trực thuộc thành uỷ Thành Phố Hồ Chí Minh. Vốn ban đầu 22 tỷ với tỷ lệ vốn góp: Tổng Công ty Hồ Tây góp 50% cổ phần và Công ty Dầu Khí Thành Phố Hồ Chí Minh (Saigon Petro) góp 50% cổ phần.

Ngày 01/07/1999, Công ty Dầu Khí Thành Phố Hồ Chí Minh ( Saigon Petro ) Chuyển nhượng toàn bộ vốn cho Tổng Công ty Hồ Tây. Lúc này Công ty lấy tên là Công ty TNHH Dầu Khí Hà Nội.

Ngày 22/11/1999, Công ty TNHH Dầu Khí Hà Nội chuyển thành Doanh nghiệp đoàn thể trực thuộc Tổng Công ty Hồ Tây lấy tên là Công ty Dầu Khí Hà Nội.

Ngày 13/05/2009, thực hiện chủ trương của Đảng và Nhà nước về phát triển kinh tế tư nhân, Công ty TNHH Hồ Tây 1 Thành Viên Dầu Khí Hà Nội đã được chuyển đổi thành Công ty TNHH Đầu Tư Dầu Khí Hà Nội.

Với số vốn ban đầu ít ỏi, số lượng vỏ….. kéo theo sản lượng thấp và thị trường lại dàn trải, với sự nỗ lực không ngừng nghỉ của Ban Lãnh đạo Công ty cùng tập thể cán bộ nhân viên Hà Nội Petro, đến nay Hà Nội Petro đã có những bước tiến rất quan trọng.

Hiện nay Hà Nội Petro là một trong những đơn vị đứng đầu trong lĩnh vực cung cấp khí đốt (LPG) với hệ thống tồn trữ là 650 tấn (hiện đang được tiếp tục đang được mở rộng) và mạng lưới bán lẻ trải khắp thị trường Miền Bắc thông qua các Đại lý, Tổng Đại lý của Công ty. Các điều kiện về cơ sở hạ tầng luôn được chú trọng đầu tư và có thể khẳng định rằng hiện nay, cơ sở hạ tầng, nhà máy chiết nạp và sơn sửa vỏ của Hà Nội Petro uy tín nhất so với các đơn vị cùng ngành hàng và đã được rất nhiều các bạn hàng trong và ngoài nước tin tưởng lựa chọn là đơn vị cung cấp LPG, cung cấp dịch vụ sơn sửa vỏ bình gas.

Với mục tiêu phục vụ: chất lượng, hiệu quả, an toàn và ổn định, cùng với trình độ kỹ thuật và sự nhanh nhạy trong tiếp cận, triển khai công nghệ mới, Hà Nội Petro đã và đang tạo được niềm tin và vị thế trên thị trường. Thị phần của công ty đang ngày càng tăng cao. Doanh số bán ra của công ty tăng theo luỹ tiến hàng năm.

Trong năm 2016 và các năm tiếp theo, Công ty sẽ đẩy mạnh phát triển theo hướng tăng cường chất lượng dịch vụ, chất lượng sản phẩm đảm bảo tiêu chí Gas HP – Hạnh phúc cho mọi nhà.

HP

nhưng nói thật là giá cao đó nha.

Thao khảo giá gas tốt tại https://gascongnghiep.com.vn
DMCA.com Protection Status