Tiêu chí chọn gas an toàn là gì?

Tiêu chí chọn gas an toàn

Tiêu chí chọn gas an toàn là gì?

  • Mã sản phẩm: Liên hệ
  • Thời gian bảo hành: Liên hệ
  • Tình trạng: Liên hệ
  • Khuyến mãi:

    Một vấn đề đặt ra là chúng ta cần chọn gas an toàn như thế nào? Câu trả lời sẽ được gửi đến cho quý khách qua những nội dung được chia sẻ qua những tiêu chí mua gas chất lượng, an toàn sau đây.

  • Giá: Liên hệ
  • Giá KM: Liên hệ

Trên thị trường đang có rất nhiều loại gas với thương hiệu, dung tích khác nhau, đáp ứng được nhu cầu sử dụng ngày càng cao của người tiêu dùng. Tuy nhiên, một vấn đề đặt ra là chúng ta cần chọn gas an toàn như thế nào? Câu trả lời sẽ được gửi đến cho quý khách qua những nội dung được chia sẻ qua những tiêu chí mua gas chất lượng, an toàn sau đây.

 

Yêu cầu về vỏ bình gas

 

Một sản phẩm bình gas an toàn cần phải có vỏ bình đạt tiêu chuẩn chất lượng của các cơ quan chức năng. Cụ thể là vỏ bình gas phải đảm bảo đã được thử áp suất chuyên chở và áp suất cháy nổ, chịu lực và chịu nhiệt tốt, có độ dày tiêu chuẩn, được sơn tĩnh điện theo công nghệ hiện đại. Đặc biệt, vỏ bình còn phải có tính thẩm mỹ cao, độ bền dài lâu, được kiểm tra chất lượng trước khi cho lưu thông trên thị trường. Ngoài ra, các đại lý gas cung cấp bình gas chất lượng, an toàn cũng phải đảm bảo van đầu bình làm từ vật liệu tốt, được lắp đặt chắc chắn.

 

Tiêu chí chọn gas an toàn

Tiêu chí chọn gas an toàn

 

Yêu cầu về chất lượng gas trong bình

 

Một tiêu chí quan trọng khi chọn gas an toàn bạn cần biết chính là chất lượng gas trong bình. Theo đó, vì trên thị trường hiện đang có rất nhiều cơ sở kinh doanh gas kém uy tín, chuyên làm giả gas của các hãng gas uy tín tại Hà Nội như gas Petrolimex, Siamgas,… Vì vậy, bạn cần phải kiểm tra xem bình gas có chính hãng không, được nhập từ đâu thông qua địa chỉ nhà máy/trạm chiết gas trên thân bình, tem chống giả đi kèm,…

Ngoài ra, gas trong bình cũng phải có tỷ lệ propan – butan theo đúng khuyến cáo, hàm lượng tạp chất nằm trong mức cho phép để đảm bảo an toàn cho người sử dụng. Đặc biệt, khi nấu nướng gas phải cho ngọn lửa xanh tinh khiết, không tạo muội than, không tạo khói, không gây mùi khó chịu hay làm đen đáy nồi. Đây chính là tiêu chí quan trọng khi chọn bình gas an toàn mà người sử dụng không nên bỏ qua.

 

Bảo hiểm trách nhiệm bình gas

 

Tiêu chí chọn gas an toàn

Tiêu chí chọn gas an toàn

 

Bảo hiểm trách nhiệm chính là một tiêu chí an toàn cho người sử dụng khi lựa chọn bình gas. Theo đó, các sản phẩm gas trên tem chống giả đều có mã số, các dấu hiệu nhận biết để giúp khách hàng có thể lựa chọn được sản phẩm chính hãng, có nguồn gốc xuất xứ rõ ràng, đảm bảo quyền lợi của mình. Ví dụ như các bình gas được cung cấp bởi đại lý gas Petrolimex khu Cầu Giấy đều có màng co niêm phong và tem chống hàng giả với những dấu hiệu nhận biết rõ ràng, giúp người dùng yên tâm vì đã chọn mua đúng sản phẩm chính hãng của Petrolimex.

Từ những thông tin chia sẻ trên đây, hy vọng quý khách đã nắm được tiêu chí quan trọng khi chọn gas an toàn cho gia đình mình để tự bảo vệ quyền lợi của mình và tránh được nguy cơ phải đối diện với những sự cố khó lường trong suốt quá trình sử dụng gas. Và nếu có bất kỳ câu hỏi nào cần được tư vấn, giải đáp kỹ hơn về vấn đề này, quý khách có thể liên hệ hotline 024 3796 0020 – 0987 702 339 để nghe hỗ trợ kịp thời, miễn phí.