Hãng gas uy tín ở Hà Nội

nên mua bình gas của các đại lý uy tín

Hãng gas uy tín ở Hà Nội

  • Mã sản phẩm: Liên hệ
  • Thời gian bảo hành: Liên hệ
  • Tình trạng: Liên hệ
  • Khuyến mãi:

    Đồng hành cùng các hãng gas uy tín ở Hà Nội sẽ giúp quý khách có thể được bảo đảm về quyền lợi và sự an toàn của gia đình mình trong quá trình sử dụng gas phục vụ nhu cầu nấu nướng.

  • Giá: Liên hệ
  • Giá KM: Liên hệ

Đồng hành cùng các hãng gas uy tín ở Hà Nội sẽ giúp quý khách có thể được bảo đảm về quyền lợi và sự an toàn của gia đình mình trong quá trình sử dụng gas phục vụ nhu cầu nấu nướng.

 

Vì sao nên chọn gas tại các hãng gas uy tín ở Hà Nội?

 

Nếu vì ham rẻ mà lựa chọn những đại lý gas không chất lượng thì người dùng có thể phải đối diện với nhiều hệ lụy không mong muốn. Đó có thể là được giao bình gas giả, kém chất lượng do các cơ sở này thực hiện sang chiết gas trái phép nhằm thu lợi cao hơn hoặc bình gas thiếu cân, thời gian sử dụng ngắn. Bên cạnh đó, những cơ sở cung cấp gas kém uy tín còn qua loa trong khâu kiểm định chất lượng sản phẩm, những bình gas cũ quá hạn sử dụng vẫn được đưa ra lưu thông trên thị trường và dễ dẫn tới nhiều sự cố nguy hiểm cho người tiêu dùng. Đồng thời, nhân viên của các cơ sở này cũng thường làm việc qua loa, không được đào tạo bài bản nên có thể gây ra nhiều vấn đề không mong muốn trong quá trình đổi gas, lắp đặt bình gas.

 

hãng gas uy tín ở Hà Nội

hãng gas uy tín ở Hà Nội

 

Do đó, đứng trước tình hình này, người dùng rất cần lựa chọn một hãng gas uy tín ở Hà Nội. Và gas Petrolimex chính là một trong những địa chỉ đáng tin cậy cho người dùng. Với Petrolimex, mỗi bình gas trước khi xuất xưởng và đưa đến tay người tiêu dùng đều phải trải qua một quy trình kiểm định rất nghiêm ngặt bằng những công nghệ tiên tiến. Bên cạnh đó, mỗi bình gas Petrolimex cũng đều được mua bảo hiểm với mức 300 triệu đồng/vụ và các khách hàng có thể được chi trả bảo hiểm đầy đủ nếu sự cố phát sinh là do bình gas.

 

Lựa chọn đại lý gas Petrolimex chính hãng tại Hà Nội có ưu điểm gì?

 

Trong suốt nhiều năm phục vụ, gas Petrolimex đã không ngừng cải tiến về sản phẩm và chất lượng dịch vụ để bảo vệ người tiêu dùng. Bằng chứng là hiện nay có tới 70% người dân Việt Nam đang tin dùng các sản phẩm bình gas của Petrolimex. Gas Petrolimex là một hãng gas uy tín ở Hà Nội vì thương hiệu này đã đáp ứng được những yêu cầu sau:

 

hãng gas uy tín ở Hà Nội

hãng gas uy tín ở Hà Nội

 

Khí gas tinh khiết: ngọn lửa gas của bình gas Petrolimex khi đun nấu luôn có màu xanh, chứng tỏ gas trong bình là tinh khiết, không gây mùi khó chịu, không làm đen đáy nồi vì không có lẫn tạp chất. Lý do là bởi quá trình sang chiết và xử lý gas tại công ty luôn được tự động hóa trên dây truyền hiện đại và tiên tiến, cho gas hóa lỏng đạt độ tinh khiết cao, cho ra ngọn lửa màu xanh và không có mùi hôi khó chịu khi nấu nướng thức ăn

Bình gas an toàn tuyệt đối: là một hãng gas uy tín ở Hà Nội, bình gas được Petrolimex cung cấp luôn được làm từ loại thép cao cấp, đúng tiêu chuẩn, trải qua nhiều thử nghiệm kỹ càng và các cuộc kiểm tra đo áp suất, chiều dày cũng như trọng lượng bình. Tất cả các thông số kỹ thuật trên đều phải chính xác và đạt mức độ an toàn thì mới được bơm gas để cung ứng cho thị trường.

Bảo hiểm có giá trị cao: sử dụng gas Petrolimex được cung cấp bởi trung tâm bán lẻ gas Petrolimex Hà Nội sẽ giúp quý khách thêm yên tâm vì quyền lợi của mình luôn được bảo vệ bằng những hợp đồng bảo hiểm có giá trị lớn.

Hy vọng những thông tin chia sẻ trên đây đã giúp quý khách chọn được hãng gas uy tín ở Hà Nội. Nếu có bất kỳ câu hỏi nào cần được tư vấn, giải đáp kỹ hơn về vấn đề này, quý khách đừng ngần ngại liên hệ hotline 0243 6789 888 – 0243 6789 999 để nghe hỗ trợ kịp thời, miễn phí.