Bình gas giá bao nhiêu?

Bình gas giá bao nhiêu?

Bình gas giá bao nhiêu?

  • Mã sản phẩm: Liên hệ
  • Thời gian bảo hành: Liên hệ
  • Tình trạng: Liên hệ
  • Khuyến mãi:

    Với thắc mắc bình gas giá bao nhiêu, câu trả lời luôn không đồng nhất. Tuy nhiên, chúng ta vẫn có thể đưa ra được đáp án tương đối chính xác cho câu hỏi này qua những thông tin được chia sẻ ngay sau đây.

  • Giá: Liên hệ
  • Giá KM: Liên hệ

Với thắc mắc bình gas giá bao nhiêu, câu trả lời luôn không đồng nhất. Tuy nhiên, chúng ta vẫn có thể đưa ra được đáp án tương đối chính xác cho câu hỏi này qua những thông tin được trung tâm chia sẻ ngay sau đây.

 

Tình hình giá gas hiện nay

 

Ngày 31/5/2018, các đơn vị đầu mối kinh doanh gas hóa lỏng đã công bố giá gas áp dụng từ tháng 6/2018. Theo đó, giá bán gas tháng 6 sẽ tăng lên 1.500 đồng/kg, tương đương 18.000 đồng/bình gas 12kg so với giá bán tháng 5/2018. Nguyên nhân giá gas tăng là do tác động của giá gas thế giới tháng 6/2018 vừa được công bố nằm ở mức 560 USD/tấn, tăng 57.5 USD/tấn so với tháng 5.

 

Bình gas giá bao nhiêu?

Bình gas giá bao nhiêu?

 

Cụ thể là với câu hỏi bình gas giá bao nhiêu, giá gas bán lẻ đến tay người tiêu dùng trong tháng 6/2018 bao gồm các thương hiệu nổi tiếng như Petrolimex, PetroVietNam Gas, Siamgas, Dầu khí gas,… sẽ dao động ở khoảng 345.000 đồng/bình 12kg – 374.000 đồng/bình 12kg.

 

Một số yếu tố ảnh hưởng tới giá bán lẻ gas

 

Giá gas thế giới

 

Giá khí đốt hóa lỏng (gas) cũng chịu ảnh hưởng chung của mức giá trên thị trường thế giới. Theo đó, giá gas trong nước sẽ được xác định theo chuẩn thế giới bằng giá hợp đồng của SAUDI ARAMCO. Giá gas chuẩn thế giới được định ra vào ngày cuối tháng nên vào đầu mỗi tháng các đại lý gas trong nước của các thưng hiệu như như gas Petrolimex, Siam Gas,… đều sẽ điều chỉnh giá gas một lần.

 

Các yếu tố khác

 

Ngoài ra, bình gas giá bao nhiêu cũng phụ thuộc vào tình hình chính trị. Cụ thể là nếu tình hình chính trị ở những quốc gia khai thác xăng dầu, khí đốt bất ổn thì nguồn gas sẽ trở nên khan hiếm hơn và điều đó kéo theo giá gas tăng. Còn nếu tình hình chính trị – kinh tế ổn định thì hầu như giá gas sẽ không có quá nhiều thay đổi thất thường.

 

Bình gas giá bao nhiêu?

Bình gas giá bao nhiêu?

 

Ngoài ra, có một số yếu tố khác cũng gây ảnh hưởng khá lớn tới giá gas mới nhất, đó chính là tỷ giá hối đoái (mức giá đô la Mỹ quy đổi sang Việt Nam đồng); phí vận chuyển gas (từ nước ngoài về Việt Nam, phí vận chuyển nội địa); thuế (nhập khẩu, môi trường); mùa vụ (mùa cần đốt sưởi nhiều giá gas sẽ cao hơn),…

 

Bình gas giá bao nhiêu?

 

Với câu hỏi này, câu trả lời sẽ được gửi đến quý khách ngay sau đây. Cụ thể theo thông báo chính thức của Tổng công ty gas Petrolimex thì giá bán lẻ bình gas Petrolimex 12kg vào tháng 6/2018 là 360.600 đồng (đã bao gồm thuế GTGT). Đối với với sản phẩm bình gas Petrolimex 48kg thì mức giá bán lẻ là 1.439.900 đồng (đã bao gồm thuế GTGT). Tuy nhiên, giá thành bình gas công nghiệp cũng có thể được điều chỉnh thấp hơn tùy thuộc vào chính sách ưu đãi của các cửa hàng bán lẻ gas cho những khách hàng có nhu cầu sử dụng lớn, là người mua hàng trung thành như các nhà hàng, khách sạn, quán ăn,…

Hy vọng những thông tin chia sẻ trên đây đã giúp quý khách tìm được đáp án cho câu hỏi bình gas giá bao nhiêu của mình. Và nếu có bất kỳ câu hỏi nào cần được tư vấn, giải đáp kỹ hơn về vấn đề giá gas, quý khách có thể liên hệ hotline 024 3796 0020 – 0987 702 339 để nghe nhân viên của gas Petrolimex để nghe hỗ trợ miễn phí, kịp thời.