Bình gas bao nhiêu kg?

Bình gas bao nhiêu kg?

Bình gas bao nhiêu kg?

  • Mã sản phẩm: Liên hệ
  • Thời gian bảo hành: Liên hệ
  • Tình trạng: Liên hệ
  • Khuyến mãi:

    Để tránh mua phải sản phẩm được sang chiết thiếu cân, người dùng cần nắm được bình gas bao nhiêu kg. Sau đây là một số thông tin chia sẻ về vấn đề này, hy vọng sẽ hữu ích với quý khách.

  • Giá: Liên hệ
  • Giá KM: Liên hệ

Để tránh mua phải sản phẩm được sang chiết thiếu cân, người dùng cần nắm được bình gas bao nhiêu kg. Sau đây là một số thông tin chia sẻ về vấn đề này, hy vọng sẽ hữu ích với quý khách.

Hiện tượng sang chiết bình gas thiếu cân hiện nay

Trên thị trường hiện đang có nhiều cơ sở sang chiết gas trái phép, ăn gian trọng lượng gas để trục lợi trắng trợn từ người tiêu dùng. Khi cân thử những bình gas được sang chiết lại, mỗi bình đều thiếu từ 2 – 5kg. Như vậy, mỗi sản phẩm bình gas các đối tượng có thể ăn gian từ vài chục tới hàng trăm nghìn đồng. Vì vậy, lực lượng chức năng đã khuyến cáo người tiêu dùng nên cân lại gas bằng cân của gia đình chứ không nên dùng cân của các đối tượng giao gas vì thường không chỉ đúng trọng lượng chuẩn của sản phẩm. Bên cạnh đó, người dùng cũng cần chú ý chỉ đổi gas ở những đại lý gas uy tín, có tiếng trên thị trường để tránh lâm vào tình trạng tiền mất tật mang.

Bình gas bao nhiêu kg?

Bình gas bao nhiêu kg?

Bình gas bao nhiêu kg?

Trên thị trường có rất nhiều dòng sản phẩm bình gas khác nhau và mỗi dòng lại có trọng lượng riêng. Cụ thể là:

– Trọng lượng bình gas mini: thường bình gas mini chứa khoảng 0,33kg gas lỏng đối với bình loại lớn. Một số loại bình gas nhỏ hơn có trọng lượng chỉ khoảng 0,25kg. Sản phẩm này phù hợp sử dụng cho bếp gas mini tại các phòng trọ sinh viên hoặc người sống một mình, ít nấu ăn. Ngoài ra, bình gas mini cũng được sử dụng cho các quán ăn phục vụ món nướng, lẩu vì có thiết kế gọn nhẹ, dễ sử dụng. Tuy nhiên, khi sử dụng bình gas du lịch, người dùng cần chú ý không nấu nướng quá lâu, không dùng bình gas sang chiết lại để đảm bảo an toàn cho chính bình.

– Trọng lượng bình gas 6kg: với câu hỏi bình gas bao nhiêu kg, về bình gas 6kg thì trọng lượng ruột là 6kg và trọng lượng vỏ bình khoảng 5,4kg. Sản phẩm này phù hợp với những người sống tại chung cư hoặc các gia đình có không gian nhà bếp chật hẹp bởi nó có kích thước nhỏ gọn, tiện lợi khi lắp đặt và vận chuyển. Khi bạn đổi gas, nếu tổng trọng lượng bình gas 6kg được trên 11,4kg là bình được bơm đủ gas.

Bình gas bao nhiêu kg?

Bình gas bao nhiêu kg?

– Trọng lượng bình gas 12kg: vỏ bình thường nặng khoảng 13 – 13,5kg và ruột gas nặng 12kg. Nếu cân tổng cả bình nặng trên 25kg thì chứng tỏ bình được bơm đủ gas. Sản phẩm này hiện đang được sử dụng rộng rãi nhất trong các gia đình vì có thiết kế gọn gàng, không cần phải đổi gas quá nhiều lần.

– Trọng lượng bình gas 45kg-48kg: ruột gas sẽ nặng 45 hoặc 48kg, vỏ bình có trọng lượng khoảng 37 – 40kg tùy sản phẩm đến từ thương hiệu nào. Bạn có thể lấy trọng lượng ruột gas cộng với vỏ bình, nếu trên 82kg thì chứng tỏ bình được bơm đủ gas. Dòng sản phẩm này được sử dụng chủ yếu tại các bếp ăn nhà hàng, khách sạn, nhà bếp căng tin trường học, bệnh viện, nhà máy, kho xưởng,…

Hy vọng những thông tin chia sẻ trên đây đã giúp quý khách nắm được bình gas bao nhiêu kg. Và nếu có bất kỳ câu hỏi nào cần được tư vấn kỹ hơn trong quá trình chọn mua, sử dụng gas, quý khách có thể liên hệ hotline 024 3796 0020 – 0987 702 339 để nghe hỗ trợ giải đáp miễn phí, kịp thời.