Thu mua vỏ bình gas cũ, van dây + cả bếp gas

Thu mua vỏ bình gas cũ, van dây + cả bếp gas

  • Mã sản phẩm: Liên hệ
  • Thời gian bảo hành: Liên hệ
  • Tình trạng: Liên hệ
  • Khuyến mãi:Liên hệ
  • Giá: Liên hệ
  • Giá KM: Liên hệ

Thu mua vỏ bình gas cũ, van dây + cả bếp gas

Trước đây mình cũng là sinh viên cũng có thời gian dùng gas song mình chuyển nhà mà không biết bán một số vật dụng không cần thiết cho ai cả.

Trong đó khó bán và khó cho nhất là  bình gas cũ, van dây + cả bếp gas vì khi mình chuyển đến là khu chung cư họ không cho dùng gas nên không mang theo được.

 

fd

 

 

Vừa rồi mình ngồi chơi với anh bạn học cùng cấp 3 sau gần 20 năm ra trường cũng có hỏi về gia đình công việc và mình có nhắc đến vấn đề của mình trước đây vì liên quan đến nghề của anh ấy mà.

Ngày trước anh đấy đi học cùng mình học cũng đứng nhất nhì lớp mình lúc đầu thấy nói làm gas mình không tin cứ tưởng anh bạn đó nói đùa hóa ra là thật.

Vì gia đình không có điều kiện (ở quê mà) anh trai lại đang học đại học nên bạn mình đi bộ đội sau đó về có đi ôn thi đại học cũng rất may là anh bạn đấy đỗ đại học. Nhưng cũng vì hoàn cảnh mà cậu ấy vừa học vừa làm từ đó lại có duyên với nghề gas.

Học được một và cũng là đi làm được một năm anh ấy mở cửa hàng riêng việc làm ăn thì tốt nhưng việc học thì không được tốt lắm.

Các bạn biết rồi đấy sinh viên nợ môn thì là chuyện bình thường mà. Nhưng chỉ vì quá tự tin môn giáo dục thể chất vì bộ đội mà về thực hành không 10 thì 9 môn lý thuyết thấy bảo mọi người cùng chép bài như nhau.

Cho đến hôm thi lại có cậu cùng lớp gọi sao anh không đi thi lại à thì mới tá hỏa ra mình bị thi lại vì không đến kịp nên cậu ấy bị học lại.

Vì tức ông thầy dạy thể dục và vì hoàn cảnh anh ấy đã quyết định nghỉ học và tập trung vào công việc. Sau 10 năm anh ấy cũng may mắn mua được nhà Hà Nội.

Sau hồi nói chuyện với nhau bạn mình cũng đưa ra một ý tưởng sẽ mua lại toàn bộ vỏ bình gas cũ, van dây + cả bếp gas cho những ai không có nhu cầu sử dụng gas và để cho các bạn sinh viên nghèo van gas + dây nối + cả bếp gas các bạn chỉ cần mua bình gas về nối vào dùng được.

Một ý tưởng thật hay đúng không các bạn vậy hãy ủng hộ ý tưởng đó của bạn mình nhé mọi người.

Bạn mình còn mở một Showroom tại nhà số 42 ngõ 8/11 Lê Quang Đạo chuyên cung cấp về bếp gas bếp từ máy hút mùi các loại giá cực kỳ cạnh tranh bảo hành chính hãng đặc biệt.

Nếu có vấn đề bên bạn mình sẽ cử người đến tận nơi để kiểm tra khắc phục sự cố cho gia đình các bạn chứ không như siêu thị mình mua mãi mấy ngày mới cho người qua bảo hành.

Đặc biệt các bạn có thể chuyển từ bếp gas sang bếp từ sẽ được mua lại vỏ bình gas cũ, van dây + cả bếp gas với giá cao. 

nếu vỏ là gas petrolimex bên mình cũng mua với giá cao.

Mọi chi tiết xin liên hệ số của cậu đấy 0972 65 91 91 hoặc inbox cho mình

DMCA.com Protection Status