THÔNG TIN TỔNG QUAN VỀ GAS PETROLIMEX VIỆT NAM

THÔNG TIN TỔNG QUAN VỀ GAS PETROLIMEX VIỆT NAM

  • Mã sản phẩm: Liên hệ
  • Thời gian bảo hành: Liên hệ
  • Tình trạng: Liên hệ
  • Khuyến mãi:Liên hệ
  • Giá: Liên hệ
  • Giá KM: Liên hệ

Gas Petrolimex Việt Nam là thương hiệu được nhiều người dùng lựa chọn vì cung cấp những sản phẩm có chất lượng tốt, độ an toàn cao. Sau đây là một số thông tin cần biết về hãng sản xuất và cung cấp gas nổi tiếng này, hy vọng sẽ hữu ích với quý khách.

GIỚI THIỆU TỔNG CÔNG TY GAS PETROLIMEX

Tổng công ty Gas Petrolimex được Sở Kế Hoạch Đầu tư Thành phố Hà Nội cấp phép đổi tên trong từ 05/02/2013 (với tiền thân là Công ty cổ phần gas Petrolimex) là một trong các Tổng công ty do Tập đoàn Xăng dầu Việt Nam (Petrolimex) giữ cổ phần chi phối. Trụ sở chính của Tổng công ty gas Petrolimex được đặt tại số 229 Tây Sơn – tòa nhà MIPEC, quận Đống Đa, Hà Nội.


Gas Petrolimex Việt Nam

Tổng Công ty gas Petrolimex có chức năng: xuất nhập khẩu và kinh doanh khí dầu mỏ hóa lỏng và các loại khí hóa lỏng khác; bán khí dầu mỏ hóa lỏng; nạp khí dầu mở hóa lỏng vào xe bồn, bình chứa gas; kiểm định, bảo dưỡng các loại vỏ bình gas; dịch vụ thương mại; tư vấn đầu tư, chuyển giao công nghệ, bảo dưỡng, sửa chữa, lắp đặt và các dịch vụ có liên quan đến phục vụ kinh doanh gas,…

BẠN BIẾT GÌ VỀ GAS PETROLIMEX VIỆT NAM?

ĐẶC ĐIỂM HỆ THỐNG TỔNG CÔNG TY

Cơ sở vật chất: gas Petrolimex đầu tư mạng lưới kho gas đầu mối với sức chứa lớn, có cầu cảng nước sâu cho tàu biển trọng tải lớn giao nhận hàng. Tổng sức chứa hiện tại của các kho đầu mối của gas Petrolimex là 7.800 tấn, kèm theo các nhà máy chiết nạp với công nghệ tiên tiến, hiện đại có sức chứa lớn.

Mạng lưới phân phối: trải rộng đủ trên 63 tỉnh thành cả nước, với hàng ngàn cửahàng chuyên doanh gas, ở Hà Nội thì có các đại lý gas Petrolimex Mỹ Đình, gas Petrolimex Thanh Xuân, đại lý gas Petrolimex Cầu Giấy,… thực hiện cung cấp gas Petrolimex và các dịch vụ,tham gia vào mạng lưới cung cấp gas Petrolimex.


Các sản phẩm bình gas Petrolimex

Lực lượng lao động: Tổng Công ty gas Petrolimex có lực lượng cán bộ công nhân viên được đào tạo chuyên sâu, đội ngũ chuyên gia giỏi, thường xuyên nâng cao trình độ và kinh nghiệm.

Dịch vụ cung cấpgas Petrolimex Việt Nam thực hiện nâng cao hiệu quả phục vụ khách hàng bằng các giải pháp kỹ thuật đa dạng, linh hoạt: bình gas dân dụng phục vụ cho bếp ăn gia đình, dàn bình cho bếp ăn trường học, bệnh viện, nhà hàng, các khách sạn, hệ thống gas trung tâm cho các chung cư cao tầng hay trạm cấp gas công nghiệp bằng bồn chứa cho các nhà máy,…

THÀNH TỰU ĐẠT ĐƯỢC CỦA GAS PETROLIMEX

Hiện nay gas Petrolimex đã có mặt ở khắp mọi nơi và phục vụ trong các lĩnh vực sản xuất công nghiệp, nông nghiệp, thương mại và tiêu dùng của xã hội. Gas Petrolimex hiện đang được đánh giá là thương hiệu có uy tín nhất trên thị trường, là một trong 3 thương hiệu dẫn đầu về sản lượng và thị phần gas trên tòan quốc. Thực tế để có thành tựu như hiện nay, gas Petrolimex đã trải qua hơn 20 năm hoạt động chuyên ngành, đưa sản phẩm gas sạch, an toàn nhất đến với mọi người dân Việt Nam.

Hy vọng những thông tin chia sẻ trên đây đã giúp quý khách có thể hiểu rõ hơn về thương hiệu gas Petrolimex Việt Nam. Và nếu có bất kỳ câu hỏi nào cần được tư vấn, giải đáp kỹ hơn về vấn đề này, quý khách vui lòng liên hệ hotline 0243 6262 888 – 0243 6262 999 để được nghe hỗ trợ kịp thời, miễn phí.

DMCA.com Protection Status