GIÁ GAS PETROLIMEX HÔM NAY

GIÁ GAS PETROLIMEX HÔM NAY

  • Mã sản phẩm: Liên hệ
  • Thời gian bảo hành: Liên hệ
  • Tình trạng: Liên hệ
  • Khuyến mãi:Liên hệ
  • Giá: Liên hệ
  • Giá KM: Liên hệ

Giá gas Petrolimex hôm nay

Các bà nội trợ hiện luôn trăn trở với câu hỏi giá gas Petrolimex hôm nay là bao nhiêu để từ đó đưa ra phương hướng sử dụng gas thông minh, tiết kiệm cho gia đình mình. Sau đây là một số thông tin chia sẻ về vấn đề này, hy vọng sẽ hữu ích với quý khách.

PHÂN BIỆT BÌNH GAS PETROLIMEX CHÍNH HÃNG VÀ GAS PETRO THƯỜNG

Người dùng cần thận trọng khi dùng gas vì nhiều cửa hàng lấy thương hiệu là gas Petrolimex lại bán gas Petro thường vì giá nhập bình gas Petro thường rẻ hơn bình gas Petrolimex khoảng 30.000 – 50.000 đồng/bình. Vì thế, giá gas Petrolimex hôm nay sẽ không thống nhất giữa 2 thương hiệu gas Petro và gas Petrolimex. Sau đây là hướng dẫn người dùng cách phân biệt các bình gas của 2 thương hiệu trên.


Gas Petrolimex hiện đang được nhiều người dùng ưa chuộng

ĐẶC ĐIỂM NHẬN DIỆN BÌNH GAS PETROLIMEX

– Bình gas Petrolimex chính hãng chỉ có màu xanh nước biển.

– Bình gas Petrolimex chuẩn có in chìm dòng chữ Petrolimex trên cổ bình.

– Bình gas Petrolimex được niêm phong bằng màng co và dán tem kiểm định của Bộ Công an ghi rõ tên thương hiệu.

– Bình gas Petrolimex chính hãng do các đại lý của công ty cung cấp, ví dụ như gas Petrolimex Mỹ Đình, gas Petrolimex Cầu Giấy,… và mọi nhân viên giao hàng đều phải đồng phục mang thương hiệu Petrolimex.

– Gas Petrolimex chính hãng được cung cấp sổ bảo hiểm chuẩn.

ĐẶC ĐIỂM BÌNH GAS PETRO THƯỜNG

– Bình gas Petro trường có đủ các loại màu.

– Bình gas Petro cũng có chữ in chìm chữ Petro.

– Bình gas Petro thường có niêm phong và tem kiểm định của Bộ Công an và ghi tên thương hiệu Petro.

– Gas Petro thường mọi cưea hàng đều có thể cung cấp và không yêu cầu đồng phục.

– Các cửa hàng gas Petro thường sẽ không cung cấp sổ bảo hiểm.

– Gas Petro thường không phải là gas Petrolimex nên quý khách cần phân biệt rõ nếu đơn vị phân phối cố ý đánh tráo khái niệm.


Giá gas Petrolimex phụ thuộc vào tình hình thị trường

GIÁ GAS PETROLIMEX HÔM NAY

Theo thông báo của công ty gas Petrolimex Hà Nội, giá bình gas Petrolimex 12kg van ngang và van chụp tháng 4/2018 là 332.000 đồng; còn giá bình gas Petrolimex 48kg là 1.329.000 đồng (đã bao gồm thuế giá trị gia tăng). Đây là mức giá được cung cấp bởi tất cả các trung tâm phân phối của gas Petrolimex Việt Nam. Tuy nhiên, giá bình gas Petrolimex 48kg tại các trung tâm cũng có thể điều chỉnh thấp hơn nếu quý khách hàng có nhu cầu sử dụng gas cao cho các nhà hàng, khách sạn, bếp ăn công nghiệp cỡ lớn phụ thuộc vào từng chính sách ưu đãi của đơn vị phân phối.

Hiện tại, do tình hình gas khí đốt thế giới đang có nhiều biến động nên quý khách hàng cần liên tục cập nhật giá gas Petrolimex hôm nay để chủ động nhập hàng, không gây ảnh hưởng tới công việc sản xuất, kinh doanh của đơn vị mình. Và giá gas cũng có thể điều chỉnh liên tục nên khách hàng cần chú ý theo dõi qua hệ thống website của chúng tôi hoặc đến trực tiếp các đại lý gas Petrolimex uy tín tại Hà Nội để được báo giá mới nhất và liên tục cập nhật các chương trình khuyến mãi hấp dẫn.

Lưu ý: hiện trên thị trường đang có khá nhiều cơ sở phân phối gas cung cấp bình gas nhái, giả thương hiệu gas Petrolimex với mức thấp hơn vài chục nghìn đồng so với hàng chính hãng. Do vậy, quý khách có nhu cầu sử dụng gas Petrolimex chính hãng nên tham khảo giá niêm yết của chúng tôi để không bị các đơn vị kém uy tín lừa đảo hòng trục lợi.

Hy vọng những thông tin chia sẻ trên đây đã giúp quý khách tìm được đáp án cho câu hỏi giá gas Petrolimex hôm nay là bao nhiêu. Và nếu có bất kỳ câu hỏi nào cần được tư vấn, giải đáp kỹ hơn về vấn đề này, quý khách vui lòng liên hệ hotline 0243 6262 888 – 0243 6262 999 để nghe hỗ trợ kịp thời, miễn phí.

DMCA.com Protection Status