ĐẠI LÝ GAS QUẢNG NINH

ĐẠI LÝ GAS QUẢNG NINH

  • Mã sản phẩm: Liên hệ
  • Thời gian bảo hành: Liên hệ
  • Tình trạng: Liên hệ
  • Khuyến mãi:Liên hệ
  • Giá: Liên hệ
  • Giá KM: Liên hệ

Các bà nội trợ nên tìm đến những đại lý gas Quảng Ninh uy tín để có thể mua được sản phẩm bình gas chuẩn chính hãng, bảo vệ được quyền lợi của mình và tránh nguy cơ phát sinh những sự cố nguy hiểm. Sau đây là một số thông tin chia sẻ về vấn đề này, hy vọng sẽ hữu ích với quý khách.

HIỆN TRẠNG THỊ TRƯỜNG GAS VIỆT NAM HIỆN NAY

VỎ BÌNH GAS CỦA NHIỀU THƯƠNG HIỆU ĐANG BỊ CHIẾM GIỮ BẤT HỢP PHÁP

Tiết lộ từ một số thương hiệu cung cấp gas uy tín trên thị trường thì hiện nay đang diễn ratình trạng một số doanh nghiệp thực hiện chiêu trò chiếm giữ vỏ bình gas bất hợp pháp để đẩy các công ty khác vào con đường phá sản. Cụ thể là để thực hiện thủ đoạn này, những doanh nghiệp kinh doanh gas có ý định cạnh tranh không lành mạnh sẽ sản xuất sẵn một lượng vỏ bình lớn tung ra thị trường bằng cách đổi vỏ và bù tiền cho các đại lý gas Quảng Ninh. Việc chiếm giữ vỏ bình gas sẽ gây thiệt hại trực tiếp tới các doanh nghiệp kinh doanh gas. Với một phép tính đơn giản, giá vỏ bình gas hiện là khoảng 500.000 – 700.000/vỏ. Nếu bị chiếm giữ khoảng 50.000 vỏ bình gas thì tức là doanh nghiệp đang bị “giam” hàng chục tỷ đồng.


Vỏ bình gas của thương hiệu Petrolimex

Khi doanh nghiệp bị chiếm giữ trái phép vỏ bình gas thì sẽ bị thiệt hại nặng nề về doanh thu vàgây xáo trộn thị trường kinh doanh gas. Đến lúc đó, các doanh nghiệp như gas PetroVietnam, gas Petrolimex, Siamgas,… sẽ buộc phải tiếp tục đầu tư mới và buộc phải tăng giá bán lẻ gas để bù lại và từ đó gây ảnh hưởng trực tiếp tới người tiêu dùng. Lúc này, khi đối tác phá sản, các doanh nghiệp họ sẽ chiếm lĩnh thị trường, tạo thế độc quyền và đến lúc đó sẽ thao túng, đẩy giá cao hơn hòng chiếm lợi. Việc này tính về lâu dài sẽ gây ảnh hưởng rất lớn tới quyền lợi của người tiêu dùng.

Cũng theo phản ánh của nhiều thương hiệu gas có uy tín, ngoài việc bị chiếm dụng vỏ bình thì thực trạng cắt tai, mài vỏ và sang chiết gas trái phép cũng đang diễn ra hết sức phức tạp. Tình trạng này không chỉ khiến các doanh nghiệp làm ăn chân chính bị tổn thất nghiêm trọng về kinh tế mà còn tiềm ẩn nguy cơ cháy nổ và đe dọa trực tiếp đến tính mạng người sử dụng.

VÌ SAO GAS GIẢ, GAS NHÁI VẪN ĐANG LỘNG HÀNH?

Theo giới kinh doanh gas, các đại lý gas Mỹ Đìnhđại lý gas Quảng Ninh,… thì sở dĩ nạn gian lận gas vẫn hoành hành dữ dội như hiện nay có một phần nguyên nhân là do cơ quan chức năng chưa thực sự quyết liệt trong việc kiểm soát thị trường. Bên cạnh đó, các chế tài xử phạt gian lận thương mại trong kinh doanh gas vẫn còn quá nhẹ nên đã có nhiều cơ sở vẫn tái phạm nhiều lần bởi tiền xử phạt rất thấp, không đáng gì so với lợi nhuận thu được từ việc sang chiết, phân phối gas trái phép.


Người dùng cần cẩn trọng để chọn được sản phẩm gas Petrolimex chất lượng

LÝ DO NÊN TÌM ĐẾN CỬA HÀNG GAS PETROLIMEX QUẢNG NINH UY TÍN

Vì những vấn đề trên, để đảm bảo quyền lợi của mình, tốt nhất người tiêu dùng nên tìm đến những cơ sở cung cấp gas uy tín, tiêu biểu là các đại lý gas Quảng Ninh của Petrolimex. Bên cạnh đó, khi đổi gas bạn cũng cần quan sát tay xách, thân bình, đế bình,… để kiểm tra thông tin về năm sản xuất, nhãn hiệu, series kiểm định,… và chọn đúng sản phẩm chính hãng. Đồng thời, khi đổi gas, bạn cũng có quyền yêu cầu nhân viên giao gas giải thích cặn kẽ nhận dạng sản phẩm để yên tâm về nguồn gốc của bình gas.

Hy vọng những thông tin chia sẻ trên đây sẽ giúp quý khách hàng cẩn trọng hơn khi chọn đại lý gas Quảng Ninh cho gia đình mình. Và nếu có câu hỏi cần được giải đáp kỹ hơn về vấn đề này, quý khách vui lòng liên hệ hotline 0243 6262 888 – 0243 6262 999 

DMCA.com Protection Status