ĐẠI LÝ GAS PETROLIMEX CẦU GIẤY

ĐẠI LÝ GAS PETROLIMEX CẦU GIẤY

  • Mã sản phẩm: Liên hệ
  • Thời gian bảo hành: Liên hệ
  • Tình trạng: Liên hệ
  • Khuyến mãi:Liên hệ
  • Giá: Liên hệ
  • Giá KM: Liên hệ

Khi chọn được đại lý gas Petrolimex Cầu Giấy uy tín, chúng ta sẽ được cung cấp sản phẩm có chất lượng tốt, độ an toàn cao. Sau đây là một số thông tin chia sẻ về vấn đề này, hy vọng sẽ hữu ích với quý khách.

 

VÌ SAO BẠN NÊN ĐỔI GAS CẦU GIẤY CỦA ĐẠI LÝ UY TÍN?

Tại những đại lý cung cấp gas kém uy tín, chúng ta có thể bị đổi bằng bình gas giả, kém chất lượng vì họ sang chiết gas trái phép nhằm thu lợi cao hơn vì trọng lượng gas không đạt chuẩn như niêm yết. Ngoài ra, ở những đơn vị này, khâu kiểm định chất lượng bình gas thường khá lỏng lẻo, bình gas cũ quá hạn vẫn được tung ra lưu thông trên thị trường, có thể gây nguy hiểm cho người sử dụng. Đặc biệt, các kỹ thuật viên của những cơ sở kém uy tín thường không được đào tạo bài bản, thiếu kinh nghiệm sửa chữa, bảo trì thiết bị, dễ gây những sự cố khó lường khi lắp đặt bình gas.

Trong khi đó, tại các đại lý gas Petrolimex khu Cầu Giấy chính hãng, mỗi bình gas trước khi xuất xưởng và đưa đến tay người tiêu dùng đều sẽ được kiểm định bằng những công nghệ tiên tiến, đảm bảo an toàn cho người sử dụng.

LÝ DO NGƯỜI DÙNG NÊN LỰA CHỌN ĐẠI LÝ GAS PETROLIMEX CẦU GIẤY

KHI LỰA CHỌN ĐẠI LÝ GAS PETROLIMEX CẦU GIẤY UY TÍN QUÝ KHÁCH SẼ NHẬN ĐƯỢC NHỮNG GÌ?

– Nhận sản phẩm bình gas chính hãng, có chất lượng tốt, trọng lượng đầy đủ.

– Nhận giấy chứng nhận đã mua bảo hiểm an toàn tại công ty bảo hiểm PJICO.

– Nhân viên đổi gas sẽ kiểm tra an toàn cho hệ thống điều áp, dây dẫn và bếp gas của quý khách.

– Nhân viên hỗ trợ khách hàng vệ sinh, bảo dưỡng bếp gas sạch sẽ.

– Nhân viên tư vấn khách hàng cách sử dụng gas an toàn và tiết kiệm.

Nếu trong quá trình sử dụng, nếu thấy bình gas có dấu hiệu đỏ lửa, tạo muội đen đáy nồi,… thì người dùng có thể liên hệ tới các đại lý gas Petrolimex chính hãng để được đổi bình gas mới khác miễn phí.

CÁCH NHẬN BIẾT BÌNH GAS PETROLIMEX CHUẨN

Hiện nay, trên thị trường có rất nhiều cơ sở phân phối gas, cung cấp nhiều bình gas làm nhái các thương hiệu. Gas Petrolimex là thương hiệu bị làm giả, làm nhái nhiều nhất vì đây là sản phẩm được người dân tin dùng nhiều. Do vậy, để tránh tình trạng khách sẽ mua phải bình gas Petrolimex kém chất lượng thì đại lý gas Petrolimex Cầu Giấy xin chia sẻ với khách hàng một số cách nhận biết sau:

– Bình gas Petrolimex chỉ có duy nhất màu xanh nước biển.

– Trên thân bình có in logo và dòng chữ Petrolimex.

– Cổ bình gas được dập chìm tên thương hiệu Petrolimex.

– Bình có niêm màng co và tem chống hàng giả Petrolimex của Bộ Công an.

– Nhân viên giao gas mặc đồng phục của Petrolimex.

– Gas Petrolimex chính hãng được cung cấp sổ theo dõi và sổ bảo hiểm của công ty.

– Giá gas sẽ được cập nhật liên tục trên website chính thức và đại lý chính hãng cam kết bán đúng giá niêm yết từ Tổng Công ty.

Hy vọng những thông tin chia sẻ trên đây đã giúp quý khách có thể chọn được đại lý gas Petrolimex Cầu Giấy uy tín cho đơn vị mình. Và nếu có bất kỳ câu hỏi nào cần được tư vấn, giải đáp kỹ hơn về vấn đề này, quý khách đừng ngần ngại liên hệ hotline 0243 6262 888 – 0243 6262 999 để nghe hỗ trợ kịp thời, miễn phí.

DMCA.com Protection Status