Cửa hàng gas Petro Việt Nam

Cửa hàng gas Petro Việt Nam

 • Mã sản phẩm: Liên hệ
 • Thời gian bảo hành: Liên hệ
 • Tình trạng: Liên hệ
 • Khuyến mãi:Liên hệ
 • Giá: Liên hệ
 • Giá KM: Liên hệ

 

Cửa hàng gas Petro Việt Nam

Cửa hàng gas Petro Việt Nam tọa lạc tại 123 Trung Kính, Trung Hòa, Cầu Giấy, Hà Nội là một điểm đến được nhiều người tiêu dùng tin tưởng lựa chọn khi cần gọi gas hoặc sửa chữa bếp gas. Với dịch vụ uy tín, chất lượng, giá thành cạnh tranh, Petro Việt Nam luôn mang đến sự an tâm cho người tiêu dùng.

Giới thiệu cửa hàng gas Petro Việt Nam

Cửa hàng gas Petro Việt Nam cung cấp nhiều loại bình gas

Giữa rất nhiều các cửa hàng phân phối gas trên thị trường hiện nay, cửa hàng Petro Việt Nam luôn nhận được sự tin tưởng của đông đảo người tiêu dùng đặc biệt tại khu vực Trung Hòa, Cầu Giấy. Cửa hàng cung cấp các dịch vụ đa dạng bao gồm:

Dịch vụ đổi gas

Petro Việt Nam cung cấp gas Petro Việt Nam chính hãng với loại chính là bình gas 12kg và bình gas công nghiệp. Tùy vào nhu cầu sử dụng, quý khách hàng có thể lựa chọn loại bình gas phù hợp.

Dịch vụ sửa chữa gas, bếp gas

 

An Thịnh chuyên cung cấp gas chất lượng

Dịch vụ sửa bếp gas uy tín

Trong quá trình sử dụng gas để nấu ăn có thể xảy ra nhiều sự cố như rò rỉ gas, hỏng van gas, bếp gas bị hỏng, lửa đỏ, không thể bật công tắc và vô vàn những vấn đề khác. Nắm bắt được những vấn đề này, Petro Việt Nam cung cấp dịch vụ sửa chữa gas, bếp gas nhanh chóng để giảm thiểu các bất tiện cho khách hàng. Các dịch vụ sửa chữa gas, bếp gas của Petro Việt Nam phổ biến như:

 • Bếp gas khi bật bị lửa đỏ
 • Nút vặn bếp gas bị kẹt
 • Bếp gas có hiện tượng phụt lửa khi bật
 • Mâm chia lửa bếp gas không đều
 • Van gas, dây dẫn gas bị hỏng

Ngoài ra, Petro Việt Nam còn cung cấp dịch vụ sửa chữa máy hút mùi và các loại bếp từ. Vì vậy, mọi vấn đề liên quan đến hệ thống bếp của quý khách hàng đều được Petro Việt Nam hỗ trợ xử lý nhanh chóng.

Địa chỉ cửa hàng gas Petro Việt Nam

Khi cần đổi gas hay sửa chữa các loại bếp gas, quý khách hàng liên hệ Petro Việt Nam theo địa chỉ:

●      Cửa hàng gas Petro Việt Nam

 • Địa chỉ: 123 Phố Trung Kính, Trung Hoà, Cầu Giấy, Hà Nội
 • Điện thoại: 024 796 0020

Lý do nên chọn dịch vụ của cửa hàng gas Petro Việt Nam

Không phải ngẫu nhiên, Petro Việt Nam luôn nhận được sự tin tưởng của đông đảo người tiêu dùng khi cần đổi gas hay sửa chữa bếp. Sự tin tưởng này là dịch vụ của Petro Việt Nam sở hữu nhiều ưu điểm vượt trội:

Phân phối gas chính hãng, giá tốt nhất

Petro Việt Nam phân phối gas chính hãng với chất lượng được đảm bảo tuyệt đối và dịch vụ nhanh chóng. Đặc biệt, Petro Việt Nam luôn cam kết mang đến mức giá tốt nhất cho người tiêu dùng.

Dịch vụ sửa chữa bếp gas uy tín, chuyên nghiệp

 

Dịch vụ sửa chữa bếp gas uy tín, chuyên nghiệp

Không chỉ phân phối gas, Petro Việt Nam cung cấp dịch vụ sửa chữa bếp gas uy tín, chuyên nghiệp. Petro Việt Nam nhận sửa bếp gas đơn, bếp gas đôi, bếp gas mặt kính và các dòng bếp từ. Với đội ngũ thợ sửa chuyên nghiệp, am hiểu kiến thức về các dòng bếp gas, bếp từ, mọi vấn đề liên quan đến các loại bếp gas đều được Petro Việt Nam xử lý một cách nhanh chóng.

Dịch vụ sửa chữa nhanh chóng

Khi bếp gas bị hỏng gây ra nhiều bất tiện cho người sử dụng. Thấu hiểu điều này, Petro Việt Nam cung cấp dịch vụ sửa chữa nhanh chóng. Ngay khi tiếp nhận yêu cầu của khách hàng, Petro Việt Nam cử nhân viên kỹ thuật đến kiểm tra tìm nguyên nhân và đưa ra hướng khắc phục nhanh nhất.

Chi phí sửa chữa cạnh tranh

 

Chi phí sửa chữa bếp gas phải chăng

Petro Việt Nam xây dựng bảng phí sửa chữa bếp gas có tính cạnh tranh cao trên thị trường. Vì vậy, khi liên hệ Petro Việt Nam, quý khách hàng sẽ tối ưu được chi phí.

Bảo hành dịch vụ đầy đủ

Để tạo sự yên tâm cho khách hàng, Petro Việt Nam có chính sách bảo hành dịch vụ đầy đủ. Mọi vấn đề phát sinh sau khi sửa chữa đều được Petro Việt Nam hỗ trợ xử lý nhanh chóng nhất.

Trên đây là chia sẻ về Cửa hàng gas Petro Việt Nam – Đơn vị phân phối gas và sửa chữa các loại bếp gas uy tín. Nếu nhà bạn cần đổi gas hay sửa chữa bếp, hãy liên hệ Petro Việt Nam để yên tâm về chất lượng.

DMCA.com Protection Status