CÁCH KHẮC PHỤC BẾP GAS LỬA ĐỎ HIỆU QUẢ NGAY TẠI NHÀ

CÁCH KHẮC PHỤC BẾP GAS LỬA ĐỎ HIỆU QUẢ NGAY TẠI NHÀ

  • Mã sản phẩm: Liên hệ
  • Thời gian bảo hành: Liên hệ
  • Tình trạng: Liên hệ
  • Khuyến mãi:Liên hệ
  • Giá: Liên hệ
  • Giá KM: Liên hệ

Bếp gas lửa đỏ là sự cố thường gặp trên thiết bị nhà bếp này nhưng có nhiều người dùng không biết khắc phục vấn đề trên sao cho hiệu quả. Vì vậy, quý khách có thể tham khảo những thông tin được chia sẻ ngay sau đây để biết cách sử dụng thiết bị hiệu quả, bền bỉ cùng thời gian.

>> Tình hình kinh doanh gas trên thị trường hiện nay

>> Bình gas cả vỏ và ruột giá bao nhiêu tại Hà Nội?

ĐẦU ĐỐT BỊ DÍNH DẦU MỠ BỤI BẨN LÀM BẾP GAS LỬA ĐỎ

Đầu đốt là bộ phận đầu ra ngọn lửa của bếp gas nên sau một thời gian dài nấu nướng, dầu mỡ bụi bẩn, nước trào có thể làm tắc nghẽn hay gỉ sét đầu đốt, dẫn đến hiện tượngngọn lửa đỏ làm đen đáy nồi, chảo. Để ngăn chặn tình trạng này, người dùng cần thường xuyên vệ sinh, lau chùi bếp gas sau mỗi lần nấu nướng. Đồng thời, bạn nên dùng chổi hay cọ để chà nhẹ nhàng nhằm làm sạch các loại bụi bẩn, dầu mỡ bám dính trên đầu đốt để giúp bộ phận này luôn sạch sẽ, hạn chế nguy cơ khiến bếp gas cho lửa đỏ.


Lửa đỏ là sự cố thường gặp trên bếp gas

GAS ĐỐT KHÔNG HẾT LÀM BẾP GAS LỬA ĐỎ

Gas đốt không hết do trong phòng bếp không khí lưu thông không tốt, oxy trong gian bếp ít khiến gas bị thất thoát ra ngoài và gây ra hiện tượng đỏ lửa. Để ngăn chặn bếp gas cho lửa đỏ này, người dùng cần chú ý vặn bếp thật nhỏ lửa và bật quạt thông gió để giúp không khí được lưu thông tốt hơn.

ĐÁY NỒI DÍNH BỤI BẨN KHIẾN BẾP GAS LỬA ĐỎ

Gas cháy với ngọn lửa màu đỏ đôi khi không phải do bếp mà là do đáy nồi  nấu có dính bụi bẩn, nước, dầu ăn. Ngọt lửa của bếp khi đốt các chất này sẽ biến thành màu vàng và làm đen đáy nồi, nhất là đối với các loại nồi chảo gang bị bám bẩn lâu ngày. Do đó, để đảm bảo khắc phục được tình trạng lửa đỏ khi sử dụng bếp gas, người dùng cần chú ý vệ sinh các dụng cụ nấu nướng thường xuyên để tránh tình trạng bám dính dầu mỡ, bụi bẩn.


Bếp gas bị lửa đỏ gây khá nhiều phiền toái cho người dùng

SẮP HẾT GAS KHIẾN BẾP GAS LỬA ĐỎ

Nếu bếp gas của gia đình bạn bình thường không bị lửa đỏ và dấu hiệu này chỉ thỉnh thoảng mới xuất hiện và đã khá lâu rồi bạn không thay gas thì nguyên nhân rất có thể là do bình gas mà bạn đang sử dụng sắp hết. Theo đó, người dùng chỉ cần chú ý theo dõi để khi hết gas kịp thời thay thế là có thểkhắc phục hiệu quả tình trạng bếp gas cho lửa đỏ.

BÌNH GAS CHỨA NHIỀU TẠP CHẤT KHIẾN BẾP GAS LỬA ĐỎ

Nếu gia đình bạn sử dụng bình gas có lẫn tạp chất của những thương hiệu kém uy tín, là hàng trôi nổi trên thị trường thì trong quá trình nấu nướng, ngọn lửa của bếp cũng thường có màu đỏ, đồng thời khiến bếp gas nhanh hỏng và làm đen đáy nồi nấu, thậm chí gây mất an toàn cho người dùng. Do đó, tốt nhất người sử dụng nên tìm đến những địa chỉ phân phối gas Petrolimex uy tín tại Hà Nội như trung tâm bán lẻ gas Petrolimex Thành Tâm để mua được sản phẩm bình gas chất lượng tốt, an toàn cho gia đình mình.

Trên đây là một số nguyên nhân và giải pháp khắc phục khi bếp gas lửa đỏ mà người dùng có thể tham khảo để kịp thời xử lý các vấn đề phát sinh trên thiết bị nhà bếp này. Mọi câu hỏi cần được tư vấn, giải đáp chi tiết hơn, quý khách vui lòng liên hệ hotline 0243 6789 888 – 0243 6789 999

DMCA.com Protection Status