BÌNH GAS CẢ VỎ VÀ RUỘT GIÁ BAO NHIÊU TẠI HÀ NỘI?

BÌNH GAS CẢ VỎ VÀ RUỘT GIÁ BAO NHIÊU TẠI HÀ NỘI?

  • Mã sản phẩm: Liên hệ
  • Thời gian bảo hành: Liên hệ
  • Tình trạng: Liên hệ
  • Khuyến mãi:Liên hệ
  • Giá: Liên hệ
  • Giá KM: Liên hệ

Trong quá trình nấu nướng tại bếp ăn gia đình, vấn đề tiết kiệm gas luôn được rất nhiều người dùng quan tâm hiện nay. Vì vậy, câu hỏi bình gas cả vỏ và ruột giá bao nhiêu tại Hà Nội luôn là băn khoăn thường trực của đông đảo người sử dụng. Thấu hiểu điều này, sau đây gas Thành Tâm xin chia sẻ với quý khách một số thông tin chi tiết giúp giải đáp cho băn khoăn trên.

>> Nên mua bếp gas hay bếp điện cho gia đình?

>> Người sử dụng bếp gas du lịch cần chú ý những gì để đảm bảo an toàn?

BÌNH GAS CẢ VỎ VÀ RUỘT GIÁ BAO NHIÊU?

Hiện tại, hầu hết các đại lý gas Petrolimex Hà Nội đều áp dụng giá đặt cọc thế chân vỏ bình gas là: 300.000đ. Giá bình gas mới sẽ bằng số tiền đặt cọc này cộng với tiền đổi bình gas ở thời điểm gọi gas. Khi quý khách mua gas lần đầu và chưa có vỏ thì sẽ phải đặt cọc số tiền trên để được cấp gas sử dụng. Trường hợp hỗ trợ cho mượn vỏ bình gas chỉ được áp dụng đối với các khách hàng là doanh nghiệp sản xuất hoặc các nhà hàng có mức tiêu thụ lớn, còn các khách hàng dùng gia đình thì phải đặt cọc vỏ bình gas. Số tiền đặt cọc vỏ bình sẽ được hoàn trả khi quý khách không có nhu cầu sử dụng gas Petrolimex nữa và trả lại vỏ bình cho cửa hàng phân phối.


Giá vỏ bình gas Petrolimex hiện thường cao hơn các thương hiệu khác

Lưu ý: hiện nay giá vỏ bình gas Petrolimex thường cao hơn các loại vỏ gas tư nhân từ 70 – 100 nghìn đồng nên khi quý khách sử dụng bình gas chính hãng Petrolimex không nên chuyển đổi sang các hãng gas tư nhân để tránh tình trạng bị thiệt hại số tiền chênh lệch đó.

TẠI SAO GIÁ VỎ BÌNH GAS PETROLIMEX LẠI CAO HƠN CÁC HÃNG KHÁC?

Vì vỏ bình gas Petrolimex được sản xuất trên dây chuyền công nghệ kỹ thuật hiện đại, áp dụng theo tiêu chuẩn an toàn khắt khe của Hoa Kỳ nên sẽ có giá thành cao hơn. Đồng thời, tập đoàn gas Petrolimex cũng phải áp dụng mức giá vỏ bình gas cao hơn các hãng gas khác để đảm bảo khách hàng có trách nhiệm giữ gìn vỏ bình gas Petrolimex, không để tình trạng các cửa hàng gas tư nhân kém uy tín lợi dụng sự uy tín của thương hiệu Petrolimex để thu gom vỏ bình gas chính hãng Petrolimex rồi sang chiết trái phép thu lợi. Do đó, người dùng cũng cần chú ý chọn mua sản phẩm tại những đại lý gas Petrolimex tại Hà Nội uy tín để yên tâm hơn về chất lượng của khí gas, giảm tối đa nguy cơ cháy nổ.


Vỏ bình gas Petrolimex được sản xuất trên dây chuyền công nghệ hiện đại nên có giá thành cao

BÌNH GAS CẢ VỎ VÀ RUỘT GIÁ BAO NHIÊU TẠI HÀ NỘI?

Theo giá cả thị trường được trang xúc tiến thương mại thuộc Bộ Nông nghiệp và Phát triển nông thôn cung cấp, giá gas Petrolimex bình 12kg van ngang ngày 12/9/2017 là 313.000 đồng, bình gas 13kg là 505.000 đồng. Bên cạnh đó, giá bộ bình gas Petrolimex 12kg cả vỏ cả bình và van chụp là 950.000 đồng.

Hy vọng những thông tin chia sẻ trên đây đã giúp quý khách tìm được đáp án cho câu hỏi bình gas cả vỏ và ruột giá bao nhiêu tại Hà Nội. Mọi câu hỏi cần được tư vấn, giải đáp chi tiết hơn về vấn đề này, quý khách vui lòng liên hệ hotline 0243 6789 888 – 0243 6789 999

DMCA.com Protection Status